ร่วมส่งเสริมความสามารถของเยาวชนไทย ตัดสินการประกวด COVER DANCE ระดับอุดมศึกษา รับกระแสเกาหลีฟีเวอร์

beauty-coverdance-3 

ผมได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการเป็นประธานกรรมการตัดสิน การประกวด COVER DANCE ระดับอุดมศึกษา ภายใต้แคมเปญ “ Beauty story COVER DANCE ” เพื่อเป็นการส่งเสริมเยาวชนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการเต้นคัพเวอร์แด็นซ์  ซึ่งเป็นกิจกรรมในช่วงปิดเทอม โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าสมัคร ผู้ชม เป็นจำนวนมาก ณ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

เวทีการแข่งขัน คัฟเวอร์แดนซ์ ถือเป็นเวทีของคนรักการเต้น และได้รับความสนใจจากวัยรุ่นมากมายทั่วโลกหลังเกิดกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ซึ่งนับเป็นกรณีศึกษาของการสื่อสารทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ เยาวชนผู้เข้าประกวดทุกคนต่างทุ่มเทการฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ พยายามคิดท่าเต้นแบบสร้างสรรค์ การแต่งกาย บุคลิกที่เหมาะสม การแสดงออกให้เข้ากับเพลงที่ใช้ประกวด โดยคณะกรรมการ ประกอบด้วย ผู้บริหาร ศิลปิน ดารา ผู้เชี่ยวชาญ และครูสอนเต้น  เป็นต้น

beauty-coverdance-2

beauty-coverdance-12beauty-coverdance-1

 นับเป็นอีกหนึ่งเวทีในการสนับสนุนให้น้องๆ เยาวชนในระดับอุดมศึกษา จากมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่มีใจรักการเต้นและกล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์ สนับสนุนความสามัคคีและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์  มีความสนุกกับงาน การศึกษาพร้อมมีชีวิตกระฉับกระเฉง สดใส มีสุขภาพที่ดีและมีความมั่นใจในการดำเนินชีวิต 

beauty-coverdance-5

beauty-coverdance-4

ทั้งนี้ กระแสเกาหลีฟีเวอร์ ไม่ใช่เพียงแต่ธุรกิจบันเทิง ได้แก่ ละครซีรีส์ หรือดนตรีเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปอีกหลายแขนง เช่น แฟชั่น อาหาร  เครื่องสำอาง รวมไปถึงสินค้าต่างๆ ที่นิยมใช้ศิลปินหรือนักร้องเกาหลีมาเป็นพรีเซนเตอร์ ผ่านสื่อ ภาพยนตร์โฆษณาที่แบรนด์ต่างๆ ต้องการดึงดูดผู้บริโภคที่ชื่นชอบ ซึ่งอุตสาหกรรมบันเทิงของเกาหลีนับเป็นส่วนหนึ่งของการสื่อสารทางวัฒนธรรมและธุรกิจ ที่มีแนวโน้มและอิทธิพลต่อหลายประเทศในโลก 

ดร.พจน์ ใจชาญสุขกิจ

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

RSS Feed

No comments yet.

Leave a comment!

You must be logged in to post a comment.

<<

>>

Find it!

Tag Cloud

life style Miss Chinese Cosmos Pageant 2010 Miss Tourism Thailand 2012 Romeo and Juliet William Shakespeare การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม การแสดงรามายณะ ขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารค คอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติ 85 พรรษา งานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว ดร.พจน์ ศิลป วัฒนธรรม ทวิภพ เดอะมิวสิคัล ทุ่งมะขามหย่อง ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ท่องเที่ยวเชิงศิลป วัฒนธรรม ท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรม ท่องเที่ยเชิงวัฒนธรรม นิทรรศการเทิดพระเกียรติ “สมบัติแผ่นดิน” บทเพลงพระราชนิพนธ์ บทเพลงแห่งแผ่นดิน บ้านศิลปิน หัวหิน บ้านโบราณแม่ฮ่องสอน บ้านไม้ชุมชนแม่ฮ่องสอน ปราสาทเมืองสิงห์ พิธีเปิดการแสดงโขนพระราชทาน พิพิธภัณธสถานแห่งชาติเจ้าสามพระยา ภาพยนตร์สั้นเฉลิมพระเกียรติ มหรสพศาลาเฉลิมกรุง รางวัลนายอินทร์อะวอร์ด ร่วมสืบสานศิลปวัฒนธรรมโขน วังสวนกุหลาบ วันยุทธหัตถี วิลเลียม เชกสเปียร์ ศาลาเฉลิมกรุง ศิลปวัฒนธรรม ศิลปวัฒนธรรม ประเพณีไทย สถานที่ท่องเที่ยว สะพานข้ามแม่น้ำแคว สืบสานตำนานเพลง หลวงพระบาง เที่ยวสังขละบุรี เที่ยวหลวงพระบาง โขนพระราชทาน ไทยร่วมสมัย
Copyright © 2021 - ดร.พจน์ ใจชาญสุขกิจ กับมุมมองศิลปวัฒนธรรม.
Website powered by WordPress and Asero wordpress theme designed by TopTut.com & TopWPThemes.com.
Visit WebHostingFan.com for the latest news on web hosting and cms review.